Có nên mua máy làm mát không khí, quạt điều hòa hơi nước?

Mùa hè – mùa của nắng nóng, tiết trời oi bức, khói bụi, mọi người luôn hướng đến những không gian xanh, thoáng mát…

Phòng sinh hoạt gia đình, văn phòng công ty cho đến các nhà hàng… đều trang bị những chiếc máy điều hòa với chi phí cao, không linh hoạt trong cách dùng, không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt khí thải của nó còn ảnh hưởng đến môi trường sống của  chúng ta.

Để giải quyết những bất cập đó, hiện nay trên thị trường ra đời những chiếc máy làm mát không khí – quạt điều hòa hơi nước, hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, sử dụng tấm làm mát Cooling Pad để hạ nhiệt độ xuống, làm mát không khí tốt cho sức khỏe, mà không tốn nhiều điện năng.

Máy làm mát không khí làm mát bằng hơi nước, không phun sương nên không ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, tiết kiệm điện, không gây hại sức khỏe, gió thổi hơi mát tự nhiên, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

với chất làm lạnh là nước, không phun sương nên không ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, tiết kiệm điện, không gây hại sức khỏe và trong một không gian mở, luôn đảm bảo cho chúng ta có được cảm giác hơi mát tự nhiên, trong lành, nó thực sự quá dễ chịu trong những ngày hè oi bức mà máy điều hòa không cho chúng ta có được điều đó. Đó là yếu tố sức khỏe và là vấn đề cốt lõi mà chiếc máy làm mát không khí ra đời để đối phó với thời tiết ngày càng nắng nóng như hiện nay. Xét đến yếu tố vận hành, máy làm mát không khí linh hoạt trong sử dụng, di chuyển cho nhiều không gian khác nhau và đặc biệt là chi phí vận hành của nó rất thấp so với điều hòa và không phải tốn kém quá nhiều cho chi phí làm kín không gian như Điều hòa. Chúng ta có thể tham khảo qua Bảng thống kê chi tiết như sau:

Bảng so sánh giữa máy làm mát và máy điều hòa:

Thông số Máy làm mát Sumika Máy điều hòa nhiệt độ
Phí đầu tư Thấp Cao
Chi phí định kỳ Thấp hơn 90{5cf57531b6c2cdee24a857522500fa53a4a78819e7e21bf8c4f9775e672a1775} Rất cao
Chất lượng không khí Trong lành, tự nhiên Không khí cũ, tái tuần hoàn
Chất làm lạnh Nước CFC
Bảo trì Đơn giản, tự bảo trì Phức tạp, chi phí cao
Tính linh động Di động Cố định
Cách sử dụng Trong nhà và ngoài trời Trong nhà
Khí thải Thân thiện với môi trường  Khí CFC hủy hoại tần Ozone
Lượng khí thải cacbon Không có  Rất cao

TÍN THÀNH- Đại lý chính thức của máy làm mát không khí SUMIKA và DAIKIO – hai thương hiệu, với công nghệ Nhật Bản đã khẳng định được uy tín, chất lượng, vị trí dẫn đầu về máy làm mát không khí hiện nay.

Các SP Máy làm mát

Ngoài sự đa dạng về kiểu dáng sản phẩm phù hợp với không gian, diện tích sử dụng, quý khách hàng còn có thể lựa chọn cách thức điều khiển máy làm mát cho phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  • Loại cơ (không có remote): có thể dùng cho quán xá, nhà hàng… nơi có nhiều người sử dụng, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Loại có remote: có thể dùng được cho gia đình, văn phòng công ty… mang lại sự tiện ích hơn cho người dùng.

Giá cả phải chăng, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi, chế độ bảo hành bảo trì tối ưu, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÃY ĐẾN TÍN THÀNH ĐỂ SỞ HỮU NGAY CHIẾC MÁY LÀM MÁT VỚI NHIỀU CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TRONG MÙA HÈ 2018!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566