MÁY LỌC NƯỚC ĐÀ NẴNG: Tiêu Chuẩn Đánh Giá Máy Lọc Nước Chất Lượng

Máy lọc nước Đà Nẵng Nano đã cho thấy rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là thiết bị lọc nước không dùng điện, không có nước thải, là máy lọc nước nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường phát triển như Nga, Nhật, Mỹ

Vì sao phải sử dụng máy lọc nước ở Đà Nẵng hiện nay

Máy lọc nước đang đóng vai trò ngày càng quan trọng, giúp các gia đình có nguồn nước sạch và an toàn. Nếu như trước đây, khách hàng rất hạn chế trong việc tiếp cận các thông tin về máy lọc nước, thì bây giờ, sự gia tăng đáng kế của các thương hiệu máy lọc nước đã đưa đến cơ hôi lựa chọn được nhiều hơn các dòng máy lọc nước chất lượng. Máy lọc nước ở Đà Nẵng giá rẻ hơn, thông minh hơn và tiết kiệm hơn.

máy lọc nước đà nẵng chất lượng

Ra đời sau máy lọc nước RO, nhưng máy lọc nước Nano đã cho thấy rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là thiết bị lọc nước không dùng điện, không có nước thải, là máy lọc nước nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường phát triển như Nga, Nhật, Mỹ.

Máy lọc nước Nano Geyser Đà Nẵng – Máy lọc nước chất lượng tốt

Hiện nay, máy lọc nước Nano tại Đà Nẵng đang giúp cho rất nhiều khách hàng có nguồn nước đạt tiêu chuẩn để sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser đà nẵng

Nổi bật lên trên tất cả các dòng máy lọc nước Nano, là dòng máy lọc nước Nano Geyser của Liên Bang Nga. Nano Geyser là dòng máy duy nhất đạt chiêu chuẩn Gost R của Nga, và là dòng máy lọc nước gia đình bán chạy nhất thị trường.

Những tính năng ưu việt của máy lọc nước Nano Geyser bao gồm:

– Lọc nước nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể phát triển bình thường

– Sản phẩm không dùng điện nên giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Với công suất lọc hoàn hảo, tối đa 3 lít/phút (tùy thuộc áp lực nước tự nhiên) đảm bảo nguồn nước sử dụng không bị gián đoạn

Máy lọc nước đà nẵng chính hãng chất lượng

– Geyser là sản phẩm thân thiện môi trường, không có nước thừa trong quá trình làm việc: hiệu suất lọc cao, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

– Nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc với cấu trúc roen chuẩn, cốc lọc nhựa nguyên sinh dùng cho ăn uống, linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao,… đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

– Máy lọc có cấu tạo 2 tầng bạc(Ag) tích hợp trong lõi Aragon, CBC tăng cường khả năng diệt khuẩn, vi rút đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư,…

– Lõi lọc Aragon được lắp ráp bằng công nghệ hút chân không chống được sự rò rỉ, kết hợp với thiết kế roen kín nhằm ngăn chặn lại sự xâm nhập của vi khuẩn, các tạp chất đã loại bỏ giúp nước, vật liệu lọc trong máy luôn sạch trong suốt tuổi đời.

– Máy lọc nước Nano Geyser là sự tích hợp hoàn hảo của 6 tầng lọc trong 3 lõi lọc duy nhất cần thiết trên thị trường hiện nay nhằm làm  tăng khả năng lọc mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Máy gọn nhẹ, lắp đặt được mọi không gian, đồng thời tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn nhất đặc biệt những gia đình có diện tích nhỏ, chung cư.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Cần xem xét những yếu tố nào để mua máy lọc nước chất lượng tại Đà Nẵng

Hiện nay, dòng máy lọc nước Nano nói chung và máy lọc nước Nano Geyser nói riêng có rất nhiều chủng loại trên thị trường, do đó việc chọn đúng dòng máy phù hợp mới mong đảm bảo chất lượng lọc nước. Quý khách lưu ý, chất lượng nước đầu ra mới là yếu tố quan trọng để mua máy, chứ không phải là sự “hoành tráng” của máy như số lõi nhiều, mẫu mã bắt mắt, máy to và nặng…là máy tốt.

Yếu tố tiêu chuẩn máy lọc nước chất lượng

Khi mua máy lọc nước, để mua được máy lọc chất lượng quý khách cần quan tâm đến các yếu tố sau:

  • Nguồn nước đầu vào: Máy lọc nước cũng giống như các sản phẩm tiêu dùng khác, có những điều kiện sử dụng hạn chế và được quy định rõ ràng trong quá trình sản xuất. Nước đầu vào là nước máy (Nước thủy cục thành phố, chứ không phải nước máy bơm hút trực tiếp từ lòng đất lên, nước giếng, nước mưa, nước sông thì đều có các dòng máy lọc nước khác nhau với công dụng lọc khác nhau.

Quý khách cần tìm hiểu kỹ nguồn nước nhà mình, nếu có bất kỳ vấn đề gì về nước, quý khách ghi chép lại để được người bán máy tư vấn.

Chẳng hạn, nước máy tại TP Sóc Trăng ở khu vực gần biển, mặc dù đã được xử lý qua nhà máy nước, nhưng sau khi lọc nước vẫn có vị lợ (nước nhiễm mặn), và nước này không thể dùng máy lọc nước Nano được, phải dùng máy lọc nước RO. Nếu quý khách chỉ thông báo rằng nguồn nước nhà mình là nguồn nước máy mà không nói thêm là nước nhiễm mặn, thì có thể quý khách sẽ được tư vấn mua những mẫu máy lọc nước không tốt, hoặc không phù hợp với nguồn nước của mình.

  • Loại máy lọc nước: Nếu quan tâm hàng đầu của quý khách là chất lượng nước đầu ra thì quý khách nên chọn máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc, gồm: Dòng Geyser Bio 431, Geyser Bio 421, Geyser Bio 3IVHLux. Sở dĩ chọn máy lọc nước nhập khẩu bởi chất lượng nước tốt hơn hẳn các dòng máy lắp ráp như TK, GK.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc luôn có CO/CQ (CO – Certificate of Original là chứng nhận Xuất sứ và CQ – Certificate of Quality là chứng nhận chất lượng). Nếu đại lý nào nói mình bán máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, hãy hỏi họ CO/CQ ngay. Qúy khách lưu ý: Ngoài những dòng máy kể trên: Bio, 3IVHLux, Neptune,…các dòng khác của Geyser như TK, GK đều là các dòng máy lắp ráp, không phải nhập khẩu nguyên chiếc nên không có CO/CQ.

  • Chọn đại lý uy tín: Máy lọc nước giờ có thể mua được rất dễ, và càng dễ thì càng dễ mua phải hàng giả. Nên đến các đại lý ủy quyền của Geyser để mua được hàng chính hãng, giá niêm yết. Tránh mua những hàng chưa có thương hiệu, quá nhiều lõi lọc, ….

Trên đây là một vài chia sẻ để quý khách có thể biết và mua cho mình dòng máy lọc nước chất lượng. Một điều quan trọng: Qúy khách hãy thông báo cho người bán hàng biết rằng nguồn nước của gia đình mình có tính chất như thế nào: Nước máy, nước mưa, nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, nước suối, nước có mùi tanh, nước có mùi hôi, nước có mùi clo, nước có vị lợ….để người bán tư vấn chính xác dòng máy phù hợp với gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566