MÁY LỌC NƯỚC GEYSER KHUYẾN MÃI DUY NHẤT THÁNG 11-2017

Nhân dịp kỉ niệm 31 năm thành lập Geyser Russia và 8 năm Geyser có mặt tại Việt Nam. Geyser Ecotar Việt Nam chính thức BÙNG NỔ chương trình khuyến mãi cực lớn CHƯA TỪNG CÓ từ trước đến nay của Geyser Russia nhằm gửi lời tri ân tới Quý khách hàng trên khắp cả nước.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER KHUYẾN MÃI  DUY NHẤT THÁNG 11

Du nhập vào thị trường Việt 8 năm nay, là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của tập đoàn Geyser; máy lọc nước Geyser Ecotar đã thực hiện tốt sứ mệnh mang tới những giải pháp hiệu quả cho việc giải quyết thực trạng ô nhiễm nguồn nước Việt.

ecotar 3

                     (Geyser Eoctar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt )

                    

Sản xuất và nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt, không những cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng; với tính năng nổi trội là sản phẩm không dùng điện, không nước thừa, nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi, nước sau lọc giữ lại được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất có lợi cho cơ thể. Ưu điểm này đã khiến máy lọc nước Geyser Ecotar đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và là sản phẩm nằm trong TOP bán chạy nhất trong các dòng máy lọc nước hiện nay.

Nội dung chương trình khuyến mãi lần đầu xuất hiện của Geyser

Nhân sự kiện kỷ niệm 31 năm thành lập Geyser Russia và 8 năm Geyser có mặt tại Việt Nam, Geyser Russia tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng tại Việt Nam. Với chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

hinh banner khuyen mai 11

  1. Thời gian áp dụng

Chương trình chỉ áp dụng 01 lần duy nhất vào tháng 11/2017 (Từ ngày 01/11 – 30/11/2017)

  1. Sản phẩm áp dụng

Sản phẩm áp dụng đối với khách hàng khi mua máy lọc nước Ecotar (Ecotar 3 và Ecotar 4)

  1. Đối tượng áp dụng

Chương trình áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua lẻ khi mua sản phẩm tại các đại lý Geyser Eoctar trên toàn Quốc.

  1. Khuyến mại

Tham gia chương trình khuyến mãi được tài trợ từ Geyser Liên Bang Nga, quý khách hàng sẽ nhận được tiền mặt lên đến 700.000 đồng khi mua bất kỳ máy lọc nước Ecotar.

banner km11

 

Lưu ý

– Số lượng sản phẩm khuyến mãi chỉ giới hạn là 1.500 máy. Thời gian từ 01/11 – 31/11/2017

– Nếu trường hợp có những phát sinh trong quá trình mua – bán, thì quyết định của đại lý sẽ là quyết định cuối cùng.

 

Mong rằng thông qua chương trình khuyến mãi đặc biệt lần này, sẽ nhân thêm hàng ngàn cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng máy lọc nước từ Geyser Ecotar. Còn phân vân gì mà không “chớp” ngay cơ hội lần DUY NHẤT trong lần này để “tậu” cho gia đình mình một chiếc máy Geyser Ecotar trong đợt khuyến mãi chỉ xuất hiện 1 lần trong tháng 11.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về nguồn nước, sản phẩm tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước cùng đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Tín Thành  trở thành nhà bán lẻ máy lọc nước uy tín trên thị trường nhờ sự khác biệt ở dịch vụ chăm sóc sau bán hàng mà không đơn vị bán máy lọc nước nào có được. Khách hàng khi mua máy lọc nước tại Tín Thành  được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất như sau:

đại lý máy lọc nước tín thành

Để được tư vấn cụ thể máy lọc nước từ các Chuyên gia nước Tín Thành giúp lựa chọn máy lọc nước phù hợp,  nước sạch chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Bạn vui lòng liên hệ  Tín Thành – Đại lý ủy quyền máy lọc nước chính hãng Geyser tại Đà Nẵng:

Hotline: 0236.6552199 – 0933. 082396 

Địa chỉ: Số 203 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Website: https://maylocnuocdanang.vn

Fanpage: https://facebook.com/maylocnuocdanang.vn

TÍN THÀNH – GIỮ CHỮ TÍN ĐỂ THÀNH CÔNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566