TẶNG NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOLUX

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN THÁNG 11 GEYSER ECOLUX

………………………………………………

TẶNG NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOLUX

Geyser Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Geyser trong suốt thời gian qua. Nhằm tri ân khách hàng cũng như mang sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecolux – LB Nga đến tay người tiêu dùng rộng rãi nhất, được sự hỗ trợ của Geyser Russia, Geyser Việt Nam đại diện tổ chức chương trình tri ân đặc biệt như sau.

Dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar được sản xuất tại Liên Bang Nga, nghiên cứu dùng riêng cho nguồn nước máy Việt Nam là dòng máy lọc nước không dùng điện, không nước thải, nước sau khi lọc có thể giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecolux công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần.

Đây là một trong những những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecolux mà bạn khó có thể tìm thấy ở các dòng sản phẩm máy lọc nước nào khác.

Thiết kế nhỏ gọn, có thể treo tường, để bàn phù hợp với mọi không gian gia đình. Điều này khiến dòng sản phẩm của Geyser luôn nhận được sự tin tưởng và bán chạy nhất thị trường Việt hiện nay.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt Geyser Ecolux – LB Nga

Nội dung chi tiết thông tin khuyến mãi

1. Thời gian áp dụng:
Duy nhất 01 lần: Từ ngày 01/11 đến ngày 30/11/2018

2. Sản phẩm và số lượng áp dụng:
Khi khách hàng mua máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

3. Đối tượng áp dụng:
Tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm Geyser LB Nga tại Tín Thành – Đại lý ủy quyền/chính hãng Geyser tại Đà Nẵng.

4. Hình thức tri ân:
Tham gia chương trình tri ân, Quý khách hàng sẽ nhận được 1 vocher tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ ; trừ ngay vào giá trị sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecolux.

Hãy nhận ngay phần quà giá trị nhân dịp Khuyến mãi máy lọc nước Geyser Ecolux

Mong rằng với đợt tri ân này, Geyser Việt Nam sẽ nhân thêm hàng ngàn cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng siêu phẩm tới từ LB Nga để bảo vệ sức khỏe.

Liên hệ mua hàng tại Đại lý chính hãng Geyser tại Đà Nẵng

203 Núi Thành – Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566