[TƯ VẤN] Loại máy lọc nước xử lý nguồn nước nhiễm mặn nhiễm chì phù hợp

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp nguồn nước đang sử dụng bị nhiễm bẩn chứa mầm bệnh gây hại sức khỏe. Tình trạng nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm chì, nhiễm virút  thì cần có giải pháp an toàn đúng hiệu quả theo tư vấn chuyên gia.

Thực trạng nguồn nước sạch đang khan hiếm ngày nay

Kèm theo quá trình đô thị hóa hiện đại hóa, khu đô thị mọc lên như nấm là nhiều vấn đề an sinh, sức khỏe trở nên đáng báo động. Một trong những vấn đề phải kể đến là nguồn nước sạch an toàn trở nên cần thiết hơn hết vì sự ô nhiễm mạch nước ngầm ngày một nghiêm trọng.

[TƯ VẤN] Loại máy lọc nước xử lý nguồn nước nhiễm mặn nhiễm chì phù hợp

Hiện nay, đa phần mọi người đều sử dụng nước thủy cục, một phần nhỏ sử dụng nước máy bơm và bình nước lọc tinh khiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng rõ nguồn nước mình đang sử dụng có bị nhiễm những hợp chất gì đang ngầm gây hại cho mỗi người từng ngày. Bạn cần có một số thông tin chi tiết về sự thật hợp chất có trong nguồn nước đang sử dụng hiện nay.

Những điều cần biết về nguồn nước

Đối với nguồn nước ở nông thôn, nước giếng nước mưa

Nước mưa hiện nay có chứa nhiều tập chất không có lợi cho sức khỏe như vi khuẩn ecoli; khí độc NO2, NH3, H2S,…; bụi bậm vì khi nước mưa rơi xuống sẽ rửa nhiều bụi trong bầu khí quyển.

Tác hại

Khi sử dụng nước mưa bị nhiễm vi khuẩn Ecoli sẽ tác động đến hệ tiêu hóa, hô hấp suy giảm.. Đặc biệt khi nước mưa axit ngấm thuốc sâu, khói bụi công nghiệp

Khi sử dụng lượng nước mưa một khoảng thời gian sẽ làm cho cơ thể bị thiếu các khoáng chất cần thiết, chất dinh dưỡng và sẽ làm giảm sức đề kháng.. Vì trong  nước mưa thiếu sắt, muối, canxi…

Tính axit trong nước mưa nếu dùng để tắm thì sẽ gây hại cho da bị dị ứng, mẩn ngứa hay mắc các bệnh như nấm…

Mắc bệnh cảm cúm, sốt cho người đang yếu mà sử dụng nguồn nước mưa ở thời gian lâu

⇒Giải pháp

Truyền thống: xây dựng bể lọc hoặc chứa nước mưa trong bể nước lớn để cho bụi bẩn, tạp chất lắng xuống dưới đáy và chỉ sử dụng nước trên bề mặt. Tuy nhiên chỉ có những chất bẩn loại nặng mới lắng xuống còn tạp chất bẩn loại nhẹ bị hòa tan và vẫn lơ lửng trong nguồn nước mặt.

Hiện nay: Do đó, nếu muốn nước mưa trở thành nguồn nước sạch tinh khiết thì cần nhờ tới sự trợ giúp của máy lọc nước có bộ lọc hỗ trợ T33 hiện đại. Máy lọc nước có khả năng lọc mạnh như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, 4,5; Ecotar lux; Newlife Bio sẽ có tác dụng loại bỏ hoàn toàn những chất bần, tạp chất, vi khuẩn… tồn tại trong nước, trả lại nước sạch tinh khiết cho con người. Thông thường, nước mưa, nước giếng thì nên sử dụng máy lọc nước RO sẽ lọc sạch 100% tập chất cho ra nguồn nước sạch.

Đối với nguồn nước thủy cục

Nước máy là nước được cung cấp bởi nhà máy nước hay công ty cấp thoát nước đã qua xử lý. Quá trình cấp nước như sau: Nước được xử lý được đưa qua hệ thống bộ kiểm tra từ kiểm định thông số theo đúng chỉ tiêu đạt chuẩn sẽ được cấp đến người dân sử dụng. Đây là hình thức chủ lực nước sinh hoạt của dân thành thị hiện nay.

Trong quá trình làn nước đã xử lý di chuyển trong đường ống sẽ mang theo tạp chất, cặn, bẩn, bùn, chất gỉ rét, vi khuẩn… đến từng nhà gây ra hiện tượng nước bẩn, màu đục nhiễm mặn, có mùi hôi. Xử dụng thời gian lâu dài nó sẽ gây hại đến sức khỏe.

⇒Giải pháp

PP1: Uống nước đun sôi khi còn nóng. Vì khi nóng các tạp chất bẩn, vi khuẩn đã bị tiêu diệt chưa có điều kiện xâm nhập trở lại. Tuy nhiên, nếu uống nước đun sôi để nguội lại gây hại cho sức khỏe vì lúc này vi khuẩn gây hại trở lại xâm nhập ảnh hưởng sức khỏe.

PP 2: Máy lọc nước công nghệ nano:  công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không những tạo ra nguồn nước sạch thuần khiết mà còn giữ lại được hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, lọc nước uống ngay, không dùng điện, không nước thừa, không dùng bình áp gọn nhẹ cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình.

Dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver. Phù hợp với nguồn nước máy, thủy cục. Đặc biệt nguồn nước khi bị nhiễm mặn, chứa chất bẩn.

Một số loại máy Nano đáng lựa chọn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay gồm máy lọc nước Geyser Nano công nghệ Nga, máy lọc nước Newlife công nghệ Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566