TỔNG HỢP TẤT CẢ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO và RO

Phân biệt máy lọc nước Nano và Ro tại Đà Nẵng

máy lọc nước ro và nano geyser tại Đà Nẵng

 1. Máy lọc nước công nghệ Nano là gì?

→Trả lời: Công nghệ lọc nước Nano là lọc theo nguyên lý hấp phụ gồm các vật liệu lọc như than hoạt tính, các zeolit, các khoáng chất…, lọc Nano Geyser (Công nghệ Liên Bang Nga). Đối với công nghệ này, lọc chỉ loại bỏ những tạp chất có hại trong nước tới ngưỡng cho phép. Kết quả cho ra nước sạch.

Máy lọc nước Nano Geyser có tính ưu việt là không dùng điện, không có nước thải. Công nghệ lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước tại các gia đình Việt Nam và khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn.

Quan tâm thêm:

 1. Ưu điểm của máy lọc nước Geyser so với các sản phẩm cùng loại là gì?

→Trả lời: Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa có công nghệ nào có thể bắt kịp. Đó là cơ chế tích hợp 4 công nghệ trong một lõi lọc: Lọc cơ học, lọtc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi Ion và lọc khử khuẩn bằng nano Bạc.

 1. Máy lọc nước Geyser có mấy loại?

→Trả lời: Máy lọc nước Geyser có 2 loại chính: Máy lọc nước dùng cho nước máy và máy lọc nước dùng cho nước giếng khoan.

Nếu phân theo chủng loại và chất lượng máy, có thể phân làm 2 loại: Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc và máy lọc nước Nano Geyser dòng liên doanh. Đối với dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc, toàn bộ thùng máy, phụ kiện được nhập khẩu nguyên bộ 100% từ Nga, và có đầy đủ CO/CQ (CO – Certificate of Original: Chứng nhận xuất xứ; CQ – Certificate of Quality: Chứng nhận chất lượng). Đối với dòng máy liên doanh, chỉ có lõi được nhập khẩu, còn các chi tiết và phụ kiện sản xuất tại Việt Nam hoặc ở một nước thứ 3.

 1. Máy lọc nước Geyser có tốt không?

→Trả lời: Máy lọc nước Geyser đã vượt qua được các kiểm nghiệm tại Nga, châu Âu và Mỹ, Nhật Bản và hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đạt chứng nhận quốc tế NFS.

Tại Việt Nam, máy lọc nước Geyser đã được kiểm chứng khả năng lọc nước giếng khoan tại Hà Nội, TP. HCM,… và các tỉnh thành khác. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng máy lọc nước của Nga.

 1. Nước qua máy lọc nước Geyser có uống trực tiếp được không?

Trẻ em có uống được không?
→Trả lời: Nước qua máy lọc nước Geyser là nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế (Tiêu chuẩn 06/2010-BYT) (Xem các chứng nhận chất lượng tại Việt Nam của máy lọc nước Nano Geyser và Tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế). Do đó nước sau khi lọc hoàn toàn có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

 1. Tại sao máy lọc nước Geyser lại không phải cắm điện?

 Có phải cắm điện là nước không tốt?
→Trả lời: Máy lọc nước Geyser không cần dùng điện mà sử dụng áp lực tự nhiên của cột nước, với độ cao chênh lệch từ 2m trở lên, máy lọc nước Geyser có thể hoạt động nhờ cơ chế lọc tổng hợp như đã nói ở trên. Máy lọc nước cắm điện không phải lài để cho nước chín, hay điện giúp diệt khuẩn, mà nó chỉ có tác dụng cung cấp điện chạy máy bơm tăng áp đẩy qua màng lọc RO và tạo ra lực nén, từ đó mới có thể lọc nước.

 1. Máy lọc nước Geyser không có nước thải, vậy chất bẩn sẽ đi đâu?

    Có bị hòa tan vào nước sau khi lọc không?
→Trả lời: Cũng giống như máy lọc nước RO, máy lọc nước Geyser cũng có hệ thống lõi lọc thô trước khi tới màng lọc tinh. Các chất bẩn san khi qua các lõi này sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế lọc hấp thụ, các lõi lọc này sẽ được định kè vệ sinh hoặc thay mới, cho nước luôn trong lành và ngọt mát.

Lõi lọc Aragon – Như đã nói ở trên – là công nghệ tốt nhất hiện nay trên thế giới có một tính năng đặc biệt mà không có lõi lọc nào có thể có được, đó là tính năng Antindischarge – Tình năng chống sự xâm nhập của chất bẩn vào nguồn nước sau khi lọc.

 1. Lõi lọc nước Aragon khác gì các lõi lọc Nano Silver thông thường?

→Trả lời: Như đã nói ở trên, lõi lọc Aragon được tích hợp Bạc ngay trong vật liệu lõi lọc (chứ không phải phủ, dạng màng chắn như lõi Nano Silver thông thường), ngoài ra, nguyên tử Bạc trong lõi lọc Aragon không bao giờ bị rửa trôi cũng như hòa tan vào nước sau khi lọc.

 1. Máy lọc nước Geyser quảng cáo là giữ lại khoáng chất, vậy giữ lại khoáng chất để làm gì?

Làm sao để biết nước còn khoáng chất?
→Trả lời: Theo WHO, nước uống là nguồn cung cấp tới 50% tổng lượng khoáng chất cho 1 cơ thể hấp thị, do đó khoáng chất là thiết yếu đối với cơ thể sống. Việc sử dụng máy lọc nước RO, máy lọc nước làm mất hết các khoáng chất cần thiết, sẽ khiến cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ bị thiếu vi chất trầm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe và trí lực của trẻ.

Để biết máy lọc nước Geyser có giữ lại khoáng chất và đạt tiêu chuẩn không, bạn có thể mang mẫu nước đến các cơ quan chức năng để thử theo quy định của Bộ Y Tế. Một cách định tính là có thể sử dụng bút đo TDS để so sánh với nước qua máy lọc RO – nước kiệt khoáng chất.

ĐỢI TÍ!
Khuyến mãi Lớn trong tháng 11:
TẶNG NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOLUX

 

 1. Máy nhà tôi mới dùng được 8 tháng có hiện tượng đun lên lắng cặn ở đáy cốc, có phải nước chưa sạch?

→Trả lời: Hiện tượng nước đun có đóng cặn ở đáy các thiết bị đun nấu, đó là do “tính cứng” của nước gây nên. Theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và WHO, tổng độ cứng cho phép là 300mg/l, bản thân WHO cũng khuyến cáo, độ cứng từ 70 mg/l trở lên khi đun sẽ có cảm quan không tốt, tuy nhiên nó không gậy hại gì cho sức khỏe.

Hiện tượng lắng cặn kết tủa trên là phản ứng hóa học kết của của Mg2+ và Ca2+ khi đun sôi ở nhiệt độ cao sẽ kết hợp với CO2 trong không khí, tạo ra kết tủa muối Cacbonat, WHO cũng khuyến cáo, khi đun nước sẽ làm mất đến 2/3 lượng canxi trong nước -Khoáng chất vô cùng quan trọng với sức khỏe con người

Khi nước nhà bạn có hiện tương trên, tức là lõi lọc của bạn đã hết hạn sử dụng. Bạn phải vệ sinh hoặc thay thế lõi mới tương đương do nhà cung cấp đưa ra(liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được tư vấn). Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng, lõi lọc có tuổi thọ khác nhau.

 1. Nguồn nước nhà tôi đun lên có lượng lắng cặn rất cao, máy lọc Geyser có xử lý được vấn đề này không?

→Trả lời: Về cơ bản là máy K01, K02 có thể xứ lý hiện tượng trên, tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào, tuổi thọ và khả năng xứ lý của lõi lọc bị giảm đi nhanh nên thời gian thay lõi ngắn hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật và nhiều năm trong vấn đề xử lý nước, chúng tôi hoàn toàn có khả năng loại bỏ hiện tượng trên(theo khuyến cáo của WHO  là không cần thiết) bằng loại vật liệu xử lý đặc biệt tích hợp ngay trong máy. Khi đó dòng máy tương ứng là Kachiusa K01+ và Kachiusa K02+(giá bán cao hơn dòng K01 và K02), tuổi thọ lõi lọc kéo dài hơn rất nhiều và không cần thiết quá trình vệ sinh lõi lọc. Đây là sản phẩm độc quyền của chúng tôi tại thị trường Việt Nam mà không có loại máy nào có thể có được(vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn)

 1. Làm sao chúng tôi có thể biết nước qua máy lọc Geyser có tốt hay không? Cách kiểm tra như thế nào?

→Trả lời: Công ty cam kết nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của BYT. Quý khách hàng có thể mang mẫu nước đển các cơ quan có chức năng để kiểm tra là chính xác nhất, các phương pháp kiếm tra khác không được phép áp dụng vì không được đề cập trong tiêu chuẩn, đó là:Thử bằng TDS và thử bằng điện phân

Ngoài ra, công ty hoặc Quý khách hàng có thể sử dụng các bộ Kit thử do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp, mỗi bộ Kit thử chỉ thử được 1 chỉ tieu duy nhất theo phương pháp mà BYT quy định.

 

Để được tư vấn cụ thể máy lọc nước từ các Chuyên gia nước Tín Thành giúp lựa chọn máy lọc nước phù hợp,  nước sạch chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Bạn vui lòng liên hệ tới  Tín Thành – Đại lý máy lọc nước chính hãng tại Đà Nẵng

TÍN THÀNH GIỮ CHữ TÍN – ĐỂ THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566