[MỘT SỐ LỜI KHUYÊN] Khi Mua Máy Lọc Nước Tại Đà Nẵng

Theo các nhà sản xuất thì cả hai công nghệ Nano và RO đều có khả năng loại bỏ vi sinh, các chất bẩn, nước có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc. Nhưng với nguồn nước đang sử dụng tại Đà Nẵng thì nên sử dụng máy lọc nước nào tối ưu nhất ở Đà Nẵng hiện nay.

Mua Máy Lọc Nước Tại Đà Nẵng 01

Lời khuyên Thứ nhất: Nguồn nước nào phù hợp với máy lọc nước nào?.

Vì tiện lợi và phổ biến nên người tiêu dùng không mấy quan tâm máy RO khá kén nước, nó chỉ thực sự hiệu quả khi nước đã qua xử lý(nước máy). Nếu lọc nước mưa, RO sẽ làm tăng lượng axit gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ Nano phù hợp với nhiều nguồn nước hơn, tuy nhiên nếu nước nhiều cặn vôi, máy lọc không hiệu quả. Ngoài ra Nano không làm hết vị mặn của nước nhiễm mặn, nhiễm lợ.

Lời khuyên Thứ hai: Hiệu quả lọc tốt nhất với nguồn nước sử dụng

Nhiều người cảm thấy tiếc của khi sử dụng công nghệ lọc RO, vì lọc được 10 lít nước thì mất khoảng 5 lít nước thải ra, và máy gặp nhiều sự cố trong quá trình lọc khi máy cũ dần.

Khắc phục được nhược điểm trên của dòng máy RO, dòng máy Nano không cần bình chứa, không có nước thải ra ngoài nên tiết kiệm được lượng nước đáng kể. Người dùng cần vệ sinh cốc lọc để loại bỏ lắng cặn, đảm bảo diệt khuẩn đúng cách.

Ngoài ra, máy lọc nước Nano nối trực tiếp với nguồn sinh hoạt của gia đình, dùng áp lực do nguồn nước trên cao tạo ra để chảy vào bình, không sử dụng điện nên tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Vì thế nên lắp Nano tại nơi có nguồn nước ổn định.

Lời khuyên Thứ ba: Chất lượng nước sau khi lọc

Máy lọc nước RO cho ra sản phẩm nước tinh khiết, đồng thời loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nano giữ được các khoáng chất có lợi. Vì thế nếu lắp máy lọc nước cho gia đình thì không nên lắp máy lọc nước RO 5 cấp bởi máy chỉ cho ra nước tinh khiết, không hỗ trợ được quá trình trao đổi chất cho người sử dụng.

Lời khuyên Thứ tư: Mua máy lọc nước nào Tiết kiệm chi phí

Sử dụng hai dòng máy này đều có cách ngốn tiền của người tiêu dùng. Dùng máy Nano cho các nguồn nước nhiễm mặn, ô nhiễm thì chi phí cao hơn so với RO. Ngược lại RO thường hay xảy ra sự cố chập cháy, hỏng hóc, tiêu hao điện từ các thiết bị máy bơm, adaptor kèm theo máy.

Vì vậy, trước khi quyết định mua máy lọc nước cho gia đình người têu dùng nên xem xét các yếu tố trên, chú ý áp lực đầu vào và nguồn nước ổn định để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Ngoài ra chú ý về lượng nước yêu cầu để chọn loại lọc, vị trí lắp đặt thuận tiện, nhỏ gọn phù hợp với không gian gia đình mình.

Máy lọc nước RO tại Đà Nẵng nên dùng nguồn nước nào?

– Nên dùng cho nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao (thường các trạm lọc nước ở các xã, nông thôn lọc nước rất kém, nước không đạt tiêu chuẩn).

– Nguồn nước nhiễm lợ ( các vùng ven biển)

– Không nên dùng lọc nước mưa vi nước mưa có tính axit, nước sau khi qua máy lọc RO làm tăng tính axit của nước lên không tốt cho sức khỏe.

– Thực chất công nghệ RO đều cho ra chất lượng nước giống nhau vì tất cả đều dùng công nghệ Màng RO Filmtec của hãng Dow – USA, đối với máy RO cần quan tâm là thiết bị điện, máy bơm phải tốt bền, chạy êm không ồn.

Kinh nghiệm nên chọn các máy lọc có độ bảo hành dài hạn 2 năm trở lên, không nhất thiết phải dùng các nhãn hiệu hay quảng cáo nhiều, thường là giá rất cao chất lượng thì bình thường bảo hành ngắn hạn.

Máy lọc nước Nano tại Đà Nẵng nên dùng nguồn nước nào?

Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý (qua bể lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước giếng khoan), nguồn nước mưa.

Với công nghệ ngày càng tiên tiến, thì hiện nay máy lọc công nghệ Nano đã cho ra đời dòng sản phẩm lọc được nước có độ ô nhiễm cao và nước hàm lượng canxi cao.

Kết luận: Công nghệ RO và công nghệ Nano là 2 loại công nghệ xử lý nước hàng đầu hiện nay và đều thích hợp với nguồn nước ở Việt Nam. Để lựa chọn được máy lọc nước tốt thì cần đảm bảo các yếu tố sau

– Nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng, nên mua của các của hàng lớn, chính hãng trên toàn quốc.

– Chế độ bảo hành, giá cả hợp lí và các dịch vụ kèm theo hấp dẫn.

– Sản phẩm của cửa hàng phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, phải đạt các tiêu chuẩn của tổng cục đo lường chất lượng.

– Chất lượng nước đầu ra phải đảm bảo giữ nguyên khoáng chất có lợi, loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất độc hại. Dùng nước tinh khiết trong thời gian có thể khiến cơ thể thiếu nhiều khoáng chất cần thiết, bởi nước tinh khiết thường được lọc qua công nghệ RO, các khoáng chất có lợi cũng có thể được lọc hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566