QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MÙA HÈ NÓNG BỨC

  • Gia đình của bạn đang đối diện với cái nóng bức của tiết trời vào hè ???
  • Khách hàng của bạn không ngừng phàn nàn không gian của quán ngột ngạt, oi bức ???

Bạn nghĩ đến việc:

  • → Lắp ngay một chiếc điều hòa không khí, quạt phun sương….
  • → Mua thêm vài chiếc quạt điện, quạt công nghiệp…

Nhưng có nên cân nhắc khi bạn sử dụng những biện pháp này ?

  • Điều hòa sẽ  ngốn điện khủng khiếp, Khi thiết bị hoạt động trong phòng kín, tốn kém chi phí làm kín không gian mà lại khiến không gian ngột ngạt, dễ bị khô da, bệnh về đường hô hấp,.. Tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng, khí gas sinh ra gây ô nhiễm môi trường…
  • Quạt phun sương cũng gây nên bệnh liên quan đến đường hô hấp và ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử.
  • Thời tiết nóng bức, sử dụng Quạt máy sẽ đẩy hơi nóng vào người khiến ta cảm thấy nóng hơn.

Giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn là gì?

Quạt điều hòa hơi nước giải pháp tối ưu cho mùa hè nóng bức.

Vậy máy làm mát có những ưu điểm vượi trội gì so với dùng điều hòa, quạt phun sương, quạt máy?

Tạo luồng khí ổn định mát lạnh 25 – 28 độ C: Quạt điều hòa hơi nước hoạt động giống như cơ chế của thác nước, luồng không khí nóng, khô ở ngoài trời được lọc qua tấm lọc bụi, hạ nhiệt bằng nước và lọc lại bằng tấm giấy làm mát cooling pad và thổi luồng không khí này ra khu vực cần làm mát. Luồng không khí mát lạnh đạt 25 – 28 độ C và dịu mát như không khí thiên nhiên thực sự, cảm giác như chúng ta đang ngồi trước hồ nước có làn gió thổi mát dịu, không khí trong lành, thư thái.

Tiết kiệm điện 90{5cf57531b6c2cdee24a857522500fa53a4a78819e7e21bf8c4f9775e672a1775} so với máy lạnh: Quạt điều hòa hơi nước sử dụng nước để hạ nhiệt không khí, không tiêu tốn điện như điều hòa nhiệt độ. Điện chỉ sử dụng cho mô tơ hút và thổi không khí và chỉ tiêu thụ điện tương đương với 1 chiếc quạt gió cỡ lớn.

Phòng cần làm mát không cần phải đóng cửa: Quạt điều hòa hơi nước thích hợp cho không gian mở, do mô tơ tạo ra một lưu lượng gió, luồng không khí mạnh mẽ, luôn luôn chuyển động nên khu vực lắp đặt không cần phải là phòng kín. Loại máy này thích hợp lắp đặt cho phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách gia đình, nhà hàng, quán bar, quán café, không gian ngoài trời…

Tạo không khí sạch, mát, dễ chịu: Với nhiều cấp lọc, màng lọc, Quạt điều hòa hơi nước có thể lọc sạch không khí đến 90{5cf57531b6c2cdee24a857522500fa53a4a78819e7e21bf8c4f9775e672a1775} và khử mùi cực kỳ hiệu quả. Không khí được hạ nhiệt, làm mát bằng hơi nước nên tạo cảm giác rất dễ chịu và phòng không cần đóng kín cửa nên không có cảm giác bí, ngộp như khi dùng điều hòa.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe, đồ điện tử: Quạt điều hòa hơi nước mang đến không khí sạch, mát mẻ, dễ chịu; không bị khô da, các bệnh hô hấp như khi dùng điều hòa. Quạt điều hòa hơi nước cũng không phun sương, phun nước li ti gây ẩm ướt, hư hại đồ điện tử như quạt phun sương.

Dễ sử dụng, dễ vệ sinh: Quạt điều hòa hơi nước có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt trong không gian gia đình, quán ăn, nhà hàng, quán café, không gian ngoài trời. Loại máy này có thiết kế bánh xe nên dễ dàng di chuyển đến không gian cần làm mát. Hơn nữa, bạn có thể tự vệ sinh máy, không tốn chi phí bảo dưỡng định kỳ như điều hòa.

Sử dụng an toàn cho môi trường: Quạt điều hòa hơi nước cũng là cách góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế sự nóng lên của trái đất vì máy không chạy bằng khí gas, tạo ra khí carbon và tiêu tốn điện năng như điều hòa.

 

Sumika hình nền tin tức

 

 THAM  KHẢO CÁC LOẠI QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI TÍN THÀNH 

 

Vui lòng liên hệ  Tín Thành – Đại lý chính hãng Quạt điều hòa hơi nước Daikio, Sumika tại Đà Nẵng:

Hotline: 0933 082396

Địa chỉ: Số 203 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Website: https://maylocnuocdanang.vn

Fanpage: https://facebook.com/maylocnuocdanang.vn

 

TÍN THÀNH – GIỮ CHỮ TÍN ĐỂ THÀNH CÔNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0935.080.566